Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Việt Nam


TẦM NHÌN CỦA VIETNAMBANKERS

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững trong đào tạo nghiệp vụ ngân hàng, VietnamBankers mong muốn tạo ra những giá trị bền vững cho chặng đường quan trọng nhất của mỗi người, từ khi học tập, công tác đến thành đạt trên đỉnh cao vinh quang.

Khối văn bản và hình ảnh Odoo

SỨ MỆNH CỦA VIETNAMBANKERS

Đối với học viên: 

VietnamBankers cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu, sáng tạo và thực hành trong lĩnh vực tài chính ngân hàng mang đẳng cấp quốc tế. Học viên sẽ am hiểu sâu sắc kiến thức tài chính ngân hàng và kinh nghiệm thực tiễn để tạo dựng một sự nghiệp bền vững.

Đối với nhân viên:

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và hiệu quả; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.Đối với cổ đông và đối tác:

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với xã hội:

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Hình ảnh và khối văn bản Odoo

LỜI HỨA THƯƠNG HIỆU

- VietnamBankers đã nỗ lực và miệt mài từ những bước đi đầu tiên làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là Viện đào tạo hàng đầu Việt Nam được xây dựng bởi chính những chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam.

- Mục tiêu và ước vọng của VietnamBankers là trở thành Viện đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng hàng đầu, cung cấp, tư vấn cho học viên những chương trình học và thực hành tốt nhất.

- VietnamBankers luôn chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi, hình thức đào tạo, thực hành và kinh doanh trong nhiều lĩnh vực với việc đem đến cho học viên những chương trình học tốt nhất, huấn luyện hiệu quả nhất và hỗ trợ học viên nhiều nhất.

- VietnamBankers có trên 2.000 chương trình đào tạo. Giáo trình được kiểm duyệt và cập nhật liên tục bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp bảo đảm cho học viên luôn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc.

GIÁ TRỊ

CỐT LÕI

Logo demo
HỌC VIÊN LÀ SỐ 1 
Logo demo
ĐỔI MỚI SÁNG TẠO
Logo demo
PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ  
Logo demo
CAM KẾT HÀNH ĐỘNG
Logo demo
TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI- Biểu tượng của VietnamBankers được thiết kế cách điệu, về cảm xúc, logo đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy” của học viên.
- VietnamBankers mong ước tạo ra những giá trị bền vững cho chặng đường quan trọng nhất của mỗi người, từ khi học tập, công tác đến thành đạt trên đỉnh cao vinh quang.
- Hình dáng chữ VietnamBankers mềm mại, uyển chuyển với xanh ấm áp tràn đầy sinh khí tạo ra cảm giác về một môi trường đầy năng lượng và thinh vượng với nguồn kiến thức rộng mở.
- VietnamBankers đã xác định rõ mục tiêu trở thành một Viện đào tạo theo những chuẩn mực hiện đại, phát triển một thương hiệu mạnh theo hướng gắn bó chặt chẽ với học viên và mang lại những giá trị thiết thực nhất để học viên phát triển sự nghiệp bền vững.

 
 

Các chương trình đào tạo

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

Giao Dịch Viên

Chương trình TalentBankers được cải tiến theo quy chuẩn chung, giúp các ứng viên có cơ hội trải nghiệm, làm quen cũng như sẵn sàng khởi nghiệp với vị trí Giao dịch viên tại ngành tài chính ngân hàng.

Odoo - Mẫu 2 cho ba cột

Chuyên viên QHKH Cá nhân

Chương trình TalentBankers được cải tiến theo quy chuẩn chung, giúp các ứng viên có cơ hội trải nghiệm, làm quen cũng như sẵn sàng khởi nghiệp với vị trí Chuyên viên QHKH Cá nhân tại ngành tài chính ngân hàng.

Odoo - Mẫu 2 cho ba cột

Chuyên viên QHKH Doanh nghiệp

Chương trình TalentBankers được cải tiến theo quy chuẩn chung, giúp các ứng viên có cơ hội trải nghiệm, làm quen cũng như sẵn sàng khởi nghiệp với vị trí Chuyên viên QHKH Doanh nghiệp tại ngành tài chính ngân hàng.

Hoạt động lớp học

Cảm nhận học viên

Nguyễn Hương Giang

TPBank

Ngày đầu tiên của tháng mới e nhận đc mail trúng tuyển bên TPbank, vị trí Sale

 Sau 1 năm lang thang cố gắng thi tuyển thì giấc mơ trở thành cán bộ tín dụng của em đã thành hiện thực, lại trúng tuyển đúng vào nhà băng màu tím, giấc mơ của e từ rất lâu rồi, hy vọng e sẽ trở thành best sale của TPbank trong tương lai

Nguyễn Thanh Loan

VIB

Chii Ui, e vừa mới check mail. Em có offer của VIB rùi chị ah mừng quá là mừng. Đầu tháng đã có tin vui lớn rồi. Em k biết nói gì chỉ biết cám ơn c Nhung và Vietnambankers rất rất nhiều. Từ 1 đứa học k đúng chuyên nghành, xuất phát điểm còn chậm hơn thấp hơn các bạn, nhờ có c và Vietnambankers đa là cầu nối giúp em bay cao bay xa và mở ra những cơ hội mới cho tương lai, cho sự nghiệp của mình.

Nguyễn Thị Bích Ngọc

Techcombank

Alo chị iu ơi, em đỗ Techcombank rồi ạ! 15/8 em đi làm chính thức chị ạ! Em cảm ơn chị đã giúp em biết tới Vietnambankers, giống như cánh cửa giúp em có cơ hội để được thực hiện ước mơ trở thành banker ạ!! Em cảm thấy vui lắm chị ạ!!! Bao ngày mong chờ và cố gắng cuối cùng cũng thành hiện thực!!!! . Em cảm ơn chị Nhung và VietnamBankers rất nhiều ạ!

Nguyễn Thị Nhung

ABBank

Sau 20 ngày học việc có thể thi đỗ vào Bank, mọi người có tin được không….???? Không sai sau 20 ngày đào tạo tại VietnamBankers mình đã thi đỗ Giao dịch viên tại ABBank. Cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của các anh, chị trong VietnamBankers đã giúp đỡ, dạy bảo e trong thời gian vừa qua. Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ. Hiện tại e đã làm việc tại ABBank được 2 ngày rồi ạ…..